sbobet : คราวนี้มีลุ้นหลังจาก บีย่า ยอมย้ายมาเป็นตัวจริงที่ Arsenal


ความอยากแฟนบอล sbobet ของทัพ อาร์เซน่อล มีสิทธิในการลุ้นได้ตัว ดาวิด บีย่า กองหน้าของ barcelona เปิดกว้างเพิ่มขึ้น ครั้นเมื่อมีแจกแจงจากศูนย์ข่าววงในว่า บีย่า กองหน้าตัวเยี่ยมออกมาให้บอกรับสุดทนกับการตกเป็นผู้เล่นสำรองอย่างไม่ขาดระยะ เริ่มที่ที่หายเจ็บมาเจียนจะยังไม่ได้ลงสนาม และยื่นคำขาดกับ ตีโต้ บียาโนบา ว่าเค้าปรารถนาย้ายออกจากทีมในเดือนม.ค.นี้ อดีตนักเตะ Valencia แทบจะมิได้รับโอกาสให้ลงสนามเลย นับเริ่มตั้งแต่หายบาดเจ็บจากท่าทีขาหักกลับมา จนตกเป็นผู้เล่นสำรองของทีมเป็นการถาวรแล้ว เป็นเหตุให้เค้าต้องการเคลื่อนย้ายทีมในเดือนนี้โดยทันทีเพื่อจะช่องทางในการลงเตะอย่างสม่ำเสมอขึ้น ซึ่งข่าวคราวการโยกย้ายทัพคราวนี้เป็นเหตุให้บรรดานักเล่นการพนัน sbobet ต่างรู้สึกเสียดายฟอร์มการเล่นของ บีย่า

บีย่า รับสารภาพหงุดหงิดหลังทุเลาบาดเจ็บกลับได้ลงสนามการแข่งขันน้อยลง

ก่อนหน้านี้ที่ทำการข่าว sbobet ได้แจกแจงว่า ปืนใหญ่ ที่แสดงความสนใจในตัว บีย่า ศูนย์หน้าเยอะความช่ำชอง วัย 31 ปี ได้ติดต่อทาบทามไปยัง “Barza” เพื่อจะขอดึงนักเตะ รายนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ท้ายก็ถูก ซานโดร โรเซล ผู้นำสโมสร เจ้าบุญทุ่ม ตอบรับปฏิเสธกลับมาขณะเดียวกัน ตีโต้ บียาโนบา ก็พึ่งจะออกมายืนยันเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า เขาต้องประสงค์เก็บเนื้อเก็บตัว ดาวิด บีย่า อยู่ค้าแข้งกับทัพต่อไป โดยเหตุที่แน่นอนว่าเขาจะเป็นกำลังหลักช่วยทัพลุ้นแชมป์ตารางต่างๆ ปัจจุบันสื่อมวลชนในประเทศ Spain เสนอข่าวว่า บีย่า สิ้นสุดความอดทนที่เปลี่ยนเป็นผู้เล่นสำรองในยุคของผู้ฝึกสอน ตีโต้ บียาโนบา พร้อมด้วยประสงค์เคลื่อนย้ายออกจากทัพในช่วงเดือน มกราคมนี้ เพื่อที่จะหนทางในการลงสนามการแข่งขันเพิ่มขึ้น
sbobet

ให้กับท่านใดที่ใส่ใจสมัครสมาชิก sbobet แล้วละก็ผมมีความปลาบปลื้มอธิบายข่าวคราวสำหรับท่านที่ใส่ใจสมัครสมาชิก เพื่อให้การสมัครสมาชิก sbobet เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เกี่ยวกับราคาขึ้นต้นในการสมัครสมาชิกขึ้นต้นเพียง 500 บาท ใครสนใจข้อปลีกย่อยส่งเสริมสามารถสอบถามข้อปลีกย่อยต่าง ๆ ได้ที่นี่ อาจจะเข้าไปที่ www.sboasia99.com จะพบเรื่องประกอบของการสมัครสมาชิก sbobet ต่าง ๆ อย่างสมบูรณ์

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Tags:

 
Email
Print